มอบรายงานการศึกษาอิสระ

วันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๕๙

นายสมดี  พรหมสวัสดิ์ นายก และรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลไผ่ใหญ่ ตำบลไผ่ใหญ่ อำเภอม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี มอบรายงานการศึกษาอิสระ การดำเนินงานตามแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียงของ อบต.ไผ่ใหญ่ ไว้ประจำห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติ ของโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา เนื่องในวันมหามงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองราชย์ครบ ๗๐ ปี วันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๕๙