วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙

โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานครั้งที่ ๔/๒๕๕๙ วันอังคารที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙ โดยมีคณะครู ตัวแทนแม่ค้า เข้าร่วมการประชุมในครั้งที่ เพื่อหาแนวทางการพัฒนาโรงเรียนร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล ณ ห้องโสตทัศนศึกษา รร.ไผ่ใหญ่ศึกษา