ประชุมกรรมการสถานศึกษา ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙

วันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๙

โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานครั้งที่ ๓/๒๕๕๙ ณ  ห้องโสตทัศนศึกษา  โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา  โดยมีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ เพื่อหาแนวทางการพัฒนาโรงเรียนร่วมกัน