๑ มีนาคม ๒๕๕๙

ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา อำเภอม่วงสามสิบ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๙ (อุบลราชธานี-อำนาจเจริญ) ยินดีต้อนรับ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (รับผิดชอบ
เขตตรวจราชการ ที่ 11 และ 13) นายบัณฑิตย์ ศรีพุทธางกูร ด้วยความยินดียิ่ง