ติดตามโรงเรียนในฝัน รุ่น 2

ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนม่วงสามสิบอัมพวันวิทยา นายเกษมสันต์  มณีภาค และคณะผู้บริหาร เยี่ยมชมโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา เพื่อเตรียมรับการติดตามประเมินความยั่งยืนโรงเรียนในฝัน รุ่น 2 ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง