โรงเรียนกุดชุมวิทยาศึกษาดูงาน

ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนกุดชุมวิทยา ศึกษาดูงาน ระบบดูแลนักเรียน กิจกรรมเพื่อนที่ปรึกษา YC Youth Counslor โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา  ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา  วันที่ ๑๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙