ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2559

โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ครั้งที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ณ  ห้องโสตทัศนศึกษา  โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา  ดร. เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา