โรงเรียนสร้างนกทาศึกษาดูงาน

ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนสร้างนกทาวิทยาคม ศึกษาดูงาน โรงเรียนปลอดขยะ ระบบดูแลนักเรียน กิจกรรมเพื่อนที่ปรึกษา YC Youth Counslor โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา
ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา  วันที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐