ดร.จำลอง พรมสวัสดิ์ เยี่ยมชมโรงเรียน

ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ยินดีต้อนรับ
ดร.จำลอง  พรหมสวัสดิ์ ประธานวิสาหกิจชุมชนม่วงสามสิบออร์แกนิคฟาร์ม พร้อมด้วยภรรยา คุณรัตนา  พรหมสวัสดิ์  มาเยี่ยมชม ร.ร.ผศ.เพื่อวางแผนพัฒนาคุณภาพสถานศึกษา และผู้เรียนผ่านระบบ ICT แบบเต็มระบบ ขอขอบคุณที่ให้โอกาสโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา  วันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐