ครบรอบ ๓ ปี ดร.เฉลิมเกียรติ แก้วกนก

๑๗ กุมภาพัธ์  ๒๕๖๐ ครบรอบ ๓ ปี ผู้บริหารโรงเรียน ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา สำนักเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๙ กับผลงาน ๖  ผลงาน อาทิเช่น นักเรียนที่ปรึกษา นักเรียนพระราชทาน ฯลฯ ผลงานระดับชาติ ผลงานระดับเขตพื้นที่การศึกษา