รร.หนามแท่งพิทยาคมศึกษาดูงาน

ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ยินดีต้อนรับ นายจิรายุทธ  อักษรพิมพ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนหนามแท่งพิทยาคม รัชมังคลาพิเษก ศึกษาดูงานโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา  วันที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐