ผู้ใหญ่ใจดี ดร.จำลอง พรหมสวัสดิ์

ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ยินดีต้อนรับ
ดร.จำลอง  พรหมสวัสดิ์ ประธานวิสาหกิจชุมชนม่วงสามสิบออร์แกนิคฟาร์ม มาเยี่ยมชม โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา มอบเช็คเงินสด จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) สนับสนุน โครงการพัฒนาคุณภาพสถานศึกษา และผู้เรียนผ่านระบบ ICT ห้องสมุดดิจิทัล ขอขอบคุณที่ให้โอกาสโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา  วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา