นางปาจารีย์ แสงศรี-2
ครูชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน

รร.อำนาจเจริญพิทยาคม

ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา คณะนักเรียน โรงเรียนอำนาจเจริญพิทยาคม ศึกษาดูงานโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา  วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐