นางปาจารีย์ แสงศรี-2
ครูชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน

การเสวนาทางวิชาการ

ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา คณะผู้อำนวยการโรงเรียน ในเครือข่าย ร่วม เสวนาทางวิชาการ
" วิกฤตการศึกษาไทย ทางออกคือ ......? วัน พุธ ที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา