รร.บ้านลุงตามัน

ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านลุงตามัน อำเภอพมาย จังหวัดนครราชสีมา ศึกษาดูงานโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วันที่ ๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐